【Sự Thật】SSI iBoard là gì? Có gì đặc biệt khi sử dụng SSI iBoard để giao dịch chứng khoán?

【Sự Thật】SSI iBoard là gì? Có gì đặc biệt khi sử dụng SSI iBoard để giao dịch chứng khoán?

Đầu tư chứng khoán không chỉ cần kiến ​​thức về thị trường mà còn phải phân tích xu hướng chung. Bạn nên tìm và chọn nền tảng đầu tư có bảng điểm chứng khoán trực quan, dễ theo dõi để hỗ trợ tốt hơn cho mục tiêu của mình.Tìm hiểu về bảng điểm cùng Blogtaichinh SSI iBoard Hot nhất trên thị trường hiện nay.

SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là phiếu báo giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI. Mục đích của việc phát triển sản phẩm này là cho phép nhà đầu tư trên thị trường cập nhật thông tin về cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF, hợp đồng tương lai một cách đầy đủ và chính xác nhất.

IBoard được hình thành và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế giao dịch hùng hậu, qua đó giúp nhà đầu tư tiếp cận nguồn dữ liệu đầy đủ từ thị trường theo thời gian thực để quản lý và tối ưu hóa tốt hơn. Mới đây, ngày 13/01/2020, SSI đã nâng cấp bảng điểm cổ phiếu cũ lên iBoard 2.0 với nhiều ưu điểm vượt trội và chức năng tiện lợi, giúp giao dịch mọi lúc mọi nơi.

iboard trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ luồng thông tin cũng như cung cấp khả năng phân tích biểu đồ, theo dõi chỉ số chứng khoán ngẫu nhiên phổ biến hay hiếm có Bollinger Bands. Với ưu điểm kiểm soát hệ thống lệnh, người dùng có thể dễ dàng giao dịch chỉ với vài cú chạm.

Ban lãnh đạo SSI luôn nỗ lực mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, và việc sử dụng bảng điểm cổ phiếu SSI để theo dõi, đánh giá và giao dịch là một quyết định vô cùng sáng suốt. Thêm vào đó, bảng điểm này hoàn toàn miễn phí cho những ai không có tài khoản vẫn có thể dễ dàng theo dõi và phân tích những câu nói yêu thích của mình.

Giao tiếp Universal Drill-tren-ssi board

SSI Board – Bảng điểm cổ phiếu điện tử đang hot hiện nay

3 tính năng cơ bản SSI iBoard

Trong bảng điểm chứng khoán SSI mới cập nhật, hệ thống được nâng cấp, bổ sung nhiều chức năng hay, tối ưu hóa quy trình đầu tư, giao dịch của khách hàng. Đặc biệt, có 3 đặc điểm cốt yếu khiến SSI khác biệt so với các bảng giá khác trên thị trường.

Theo dõi sự biến động

Với iBoard bạn có thể theo dõi tất cả các mã trên thị trường trên cả 3 sàn HoSE và HNX, Upcom. Ngay cả những biến động nhỏ nhất cũng được cập nhật liên tục, từ các chỉ báo kỹ thuật dựa trên đường trung bình động đơn giản hoặc chỉ báo ngẫu nhiên, cho đến Dải bollinger hiếm gặp và hơn thế nữa. Tất cả điều này có thể được xem và nắm bắt trong thời gian thực. chính xác nhất.

Xem Thêm  Hoàn thuế GTGT là gì? Làm thế nào để được hoàn thuế GTGT

cap-nhat-deal-dich-chung-khoan

Theo dõi diễn biến thị trường với Bảng điểm cổ phiếu Ban lãnh đạo SSI

Việc cập nhật biến động nhanh chóng giúp nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng thị trường ngay từ đầu, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định mua bán chứng khoán trong thời gian ngắn. SSI Board cũng tổng hợp thông tin về kinh doanh, điều kiện tài chính và các sự kiện mới nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường.

Giao dịch cổ phiếu trên bảng cổ phiếu SSI

Sau khi đăng ký và có tài khoản đầu tư, người dùng có thể truy cập Bảng điểm cổ phiếu SSI Board Dễ dàng đặt lệnh giao dịch. Đặt lệnh 1 click, đây là bảng giá nhanh nhất thị trường hiện nay, đảm bảo giao dịch của bạn được xử lý nhanh chóng, không lo bỏ sót mã đẹp nào. .

Đối với những khách hàng muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, bảng điểm chứng khoán điện tử sẽ cung cấp thông tin và cho phép bạn đặt lệnh nhanh chóng với khả năng áp dụng các lệnh giới hạn ở mức giá quá mua hoặc quá bán. Tốt nhất là dựa trên Độ lớn dung sai đã đặt trước đó. Chức năng này áp dụng cho 2 sản phẩm chính là chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, nhà đầu tư lưu ý sử dụng tối ưu.

>> Chứng khoán phái sinh SSI – những điều cơ bản bạn cần biết

Vì vậy, chỉ với một lệnh, bạn có thể mua hoặc bán nhiều cổ phiếu khác nhau cùng một lúc.

Tạo cảnh báo cho các ký hiệu chứng khoán phổ biến

Với iBoard, bạn có thể tạo nhiều danh sách theo dõi, thêm cổ phiếu và các loại cổ phiếu khác vào danh sách. Các nhà đầu tư theo dõi các công cụ phái sinh trên cơ sở đầy đủ nhất, chuyển đổi giữa các danh sách theo dõi chỉ với một vài cú nhấp chuột. Người dùng chủ động điều chỉnh thông tin hiển thị trên màn hình sao cho phù hợp nhất với tiêu chí và chính sách.

Do đó, bạn có thể tự lọc danh sách chứng khoán cần quan tâm và theo dõi nhanh biến động của chúng mà không lo bị ảnh hưởng bởi các chứng khoán khác. Tính năng này giúp tối ưu hóa thời gian mà nhà đầu tư dành để đánh giá, phân tích và đưa ra quyết định giao dịch. Chỉ cần sử dụng Bảng điểm chứng khoán SSI Board, bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các hoạt động trên.

Cập nhật giá cổ phiếu qua SSI Liveboard

Bảng giá SSI Liveboard sẽ ghi nhận sự thay đổi giá theo thời gian thực từng giây. Khi một giao dịch mua và bán diễn ra trên thị trường, hệ thống sẽ tự động thay đổi dữ liệu tương ứng từ mức giá thành khối lượng.

Xem Thêm  【Cảnh Báo】PancakeSwap Có Scam Không? Sàn PancakeSwap giao dịch gì? Những sản phẩm nổi bật trên sàn PancakeSwap

kanakamuabanjiputhai

Giá cổ phiếu được cập nhật liên tục theo thời gian thực

Khi kết thúc phiên giao dịch, bạn có thể nắm được hầu hết các mức giá giao dịch từ giá cao nhất, giá thấp nhất, giá khớp lệnh, lượng mua/bán/còn lại,… và hiển thị đặc biệt để người dùng chú ý.

Có gì đặc biệt khi sử dụng SSI iBoard để giao dịch chứng khoán?

Biểu đồ Giá Cổ phiếu SSI iBoard không chỉ là nơi bạn cập nhật những dữ liệu thị trường chứng khoán được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Nhà đầu tư có thể giao dịch tại đây, sử dụng các công cụ định giá, đánh giá và phân tích từng cổ phiếu khác nhau hoàn toàn miễn phí.

SSI iBoard đã và đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, và bạn có thể cá nhân hóa bảng giá theo sở thích của mình, miễn là nó đáp ứng tốt nhất mục tiêu đầu tư của bạn. SSI iBoard có tốc độ xử lý nhanh giúp quá trình đặt hàng nhanh chóng và suôn sẻ.

>> #5 Các bước đăng ký và mở tài khoản chứng khoán SSI đơn giản Chi tiết nhanh

công cụ phân tích chính

SSI Board tổng hợp hầu hết các công cụ phân tích thị trường chứng khoán hữu ích mà nhà đầu tư không nên bỏ qua:

 • Phân tích cơ bản: Nơi cập nhật báo cáo tài chính, chỉ số tài chính, cổ tức và dự báo. Dữ liệu được trình bày dưới dạng nến và biểu đồ khác nhau để dễ dàng đánh giá.
 • thông tin kinh doanh: Cập nhật trạng thái giao dịch, hồ sơ, cổ đông, thống kê mới nhất, báo cáo tài chính và tính toán độ sâu thị trường.
 • Tổng quan về thị trường: Nơi dự báo xu hướng dòng tiền ở thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Cập nhật tình hình biến động của chỉ số, đồng thời đưa ra các dự báo, cảnh báo kịp thời để nhà đầu tư tham khảo.
 • Cổ phiếu hấp dẫn: Bạn sẽ xác định các cổ phiếu ở đỉnh/đáy thị trường bứt phá trong một khoảng thời gian xác định.
 • cảnh báo: Người dùng có thể đặt cảnh báo cho một hoặc nhiều chứng khoán quan tâm. Khi có bất kỳ chuyển động bất ngờ nào, hệ thống sẽ gửi cảnh báo trực tiếp cho bạn để bạn kịp thời theo dõi.
 • Bộ lọc chứng khoán: Các nhà đầu tư với chiến lược đầu tư cá nhân sẽ có các tiêu chí để tìm mã cổ phiếu mà họ muốn. Trong công cụ này, bạn có thể lọc các biểu tượng dựa trên giá cả, độ biến động, giá trị giao dịch, chỉ số tăng trưởng, chỉ số định giá thị trường, v.v.

hội đồng quản trị

Lọc nhanh danh sách top mã chứng khoán đủ điều kiện cho nhà đầu tư

Xem Thêm  Review Top 14 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay

Tìm hiểu về sản phẩm S

S – Sản phẩm bao gồm:

 • S-Lưu ý,
 • S – Tiết kiệm
 • Trái phiếu S.

Đây là các sản phẩm cho vay với thời hạn đa dạng và lãi suất thấp so với thị trường. Thời gian vay S-Notes từ 90-180 ngày, số tiền vay tối thiểu 50 triệu. Kỳ hạn của S-Saving đa dạng từ 7 ngày đến 360 ngày, số tiền vay tối thiểu lên đến 100 triệu đồng. Nhà đầu tư có thể đăng ký và ký hợp đồng vay để vay tiền nhằm mục đích đầu tư hoặc các nhu cầu khác.

Cụ thể đối với sản phẩm S-Bond, bạn sẽ có cơ hội đăng ký mua trái phiếu doanh nghiệp với các hạn mức mua bán rõ ràng do SSI đưa ra. Đó là một con đường đầu tư an toàn cho những người muốn nhận được một số tiền nhất định mỗi kỳ thanh toán lãi. Mua trái phiếu do SSI phát hành sẽ hứa hẹn tín dụng cho trái chủ, việc đa dạng hóa danh mục đầu tư thông qua SSI rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Các chuyên gia của SSI dự báo và đánh giá tỷ lệ rủi ro của trái phiếu và trình bày chi tiết. Từ đó bạn có thể theo dõi và quyết định có nên mua hay không.

xem thêm:

Hướng dẫn cách đọc bảng giá cổ phiếu SSI năm 2021 dễ hiểu nhất

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Nội Trú SSI Nhanh Chóng

Để mở tài khoản SSI Boarding, người dùng cần ít nhất 18 tuổi và có chứng minh thư hoặc quốc tịch. Do đó, bạn có thể đăng ký và mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại SSI theo hai cách.

 • Đăng ký công ty: Đến trực tiếp trụ sở Công ty TNHH Chứng khoán SSI, mang theo giấy tờ tùy thân và làm thủ tục mở tài khoản giao dịch. Một cố vấn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước và trong khoảng 15 phút, bạn sẽ có một tài khoản để bạn có thể đầu tư chứng khoán trong ngày.
 • đăng ký trực tuyến: Đối với các bạn ở xa không có điều kiện đến công ty SSI. Nhà đầu tư nên đọc trước thông tin về các giấy tờ cần chuẩn bị: ảnh chứng minh, chữ ký, v.v. Sau đó nhấp vào liên kết để đăng ký tài khoản đăng ký SSI trực tuyến và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Xin lưu ý rằng sau khi đăng ký thành công, bạn phải hoàn thành đơn đăng ký bằng giấy và gửi đến chi nhánh/hiệp hội SSI gần nhất trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, tài khoản sẽ bị khóa.

Tìm hiểu về Thẻ điểm chứng khoán điện tử hội đồng SSI Giúp nhà đầu tư cập nhật xu hướng thị trường kịp thời. Từ đó tự tin đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất. Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

biểu ngữ 5

Rate this post

Viết một bình luận