Ngân hàng Standard Chartered là ngân hàng gì? Ngân hàng Standard Chartered có bảo mật và an toàn không

Ngân hàng Standard Chartered là ngân hàng gì? Ngân hàng Standard Chartered có bảo mật và an toàn không

Ngân hàng Standard Chartered là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng đã khẳng định vị thế là một trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Mạng lưới chi nhánh và trung tâm giao dịch của ngân hàng không ngừng mở rộng, tạo điều kiện tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trong đó, dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng được khách hàng đánh giá cao bởi mức lãi suất ưu đãi, sự an toàn và bảo mật. Đồng thời, ngân hàng còn được đánh giá cao về tiềm lực và khả năng cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về ngân hàng Standard Chartered và các sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ngân hàng Standard Chartered, các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng qua các bài viết tiếp theo.

Ngân hàng Standard Chartered là gì?

Ngân hàng Standard Chartered là gì?

Ngân hàng Standard Chartered là gì?

Ngân hàng Standard Chartered tên đầy đủ của anh ấy là Ngân Hàng TMCP Sài GònĐược thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 ngân hàng: TMCP Sài Gòn, TMCP Đệ Nhất và TMCP Việt Tiến Ngãi.

Tên tiếng Việt: Ngân hàng TMCP Sài Gòn.
Tên viết tiếng Anh: Ngân hàng TMCP Sài Gòn.
MÃ SWIFT: SACLVNVX.
viết tắt: Ngân hàng Standard Chartered.
năm thành lập: 01/01/2012.
giám đốc điều hành: Võ Tấn Hoàng Vân.
Địa chỉ trụ sở chính: 19-21-23-25 ​​Bến Nghé Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.
Tổng đài, Hotline: 1900 6538 – 1800 545438.
e-mail: chamsockhachhang@Standard Chartered.com.vn.
trang mạng: https://www.Standard Chartered.com.vn

Nó được chính thức đưa vào sản xuất vào ngày 1 tháng 1 năm 2012. Ngân hàng Standard Chartered Nhanh chóng khẳng định uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam. Tính đến ngày 30/09/2021, quy mô tài sản của Ngân hàng Standard Chartered đạt 670.749 tỷ đồng, vốn đăng ký ước đạt 20.020 tỷ đồng, giữ vững vị trí trong top 5 ngân hàng TMCP có tổng giá trị tài sản lớn nhất. Tốt nhất Việt Nam.

Xem Thêm  Giới thiệu Blog Tài Chính - Trang chia sẻ thông tin tài chính, chứng khoán, crypto nhà đầu tư phải ghé qua nếu muốn trở nên giàu có

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước. Có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với 239 chi nhánh và phòng giao dịch, Standard Chartered luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Công thức tính lãi suất vay ngân hàng

Ngân hàng Standard Chartered là ngân hàng đại chúng hay tư nhân?

Sơ Đồ Tổ Chức Ngân Hàng Standard Chartered

Sơ Đồ Tổ Chức Ngân Hàng Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered Nó thuộc nhóm ngân hàng tư nhân hoạt động theo hệ thống cổ phần. Tuy nhiên, ngân hàng vẫn chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước, hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hợp pháp.

Định hướng phát triển của Ngân hàng Standard Chartered

Standard Chartered phát hành Chiến lược chuyển đổi và bền vững 2020-2030

Standard Chartered phát hành Chiến lược chuyển đổi và bền vững 2020-2030

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, quy mô lớn, hướng phát triển nhanh và ổn định, Ngân hàng Standard Chartered định hướng hiện đại hóa và phát triển đa năng, tăng cường bố trí các dịch vụ công ích, đa dạng hóa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, Standard Chartered còn mang lại doanh thu và giá trị bền vững cho các đối tác và cổ đông. Standard Chartered chú trọng phát triển nguồn nhân lực nhằm tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang đến cho nhân viên sự tận tụy với chính sách đãi ngộ, chính sách lương, thưởng công bằng và giá trị.

xem thêm: Khoản vay tạm thời là gì? Thời hạn của khoản vay trung hạn là bao lâu? Lãi bao nhiêu?

Các sản phẩm và dịch vụ ưu việt của Ngân hàng Standard Chartered

Tương tự như các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay, Ngân hàng Standard Chartered Cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm:

 • Dịch vụ tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp
 • Mở tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa, thẻ ATM.
 • Dịch vụ cho vay tín chấp (vay thương mại, vay bất động sản, vay tín chấp, vay thấu chi, v.v.)
 • Các gói sản phẩm tiết kiệm với nhiều ưu đãi khác nhau (chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn Standard Chartered, tiết kiệm sinh lãi ngày, tiết kiệm may mắn…)
 • Ngân hàng điện tử (online banking, mobile banking của Standard Chartered Bank, SMS thông báo biến động số dư tiết kiệm, SMS banking)
Xem Thêm  Ngân hàng ACB là gì? Ngân hàng ACB Có an toàn và bảo mật không?

Ngoài ra, Ngân hàng Standard Chartered còn cung cấp các dịch vụ bảo hiểm liên quan như Bảo hiểm Powerlong, Bảo hiểm Tâm An Thịnh Vượng, Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp Asia Care Plus Việt Nam, Bảo hiểm Trọn gói Tâm An.

Lãi suất Standard Chartered?

Lãi suất Standard Chartered?

Lãi suất Standard Chartered?

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm Ngân hàng Standard Chartered Không chỉ bởi sản phẩm đa dạng, nhiều phần thưởng khác nhau mà còn bởi sự tiện lợi khi tham gia gửi tiết kiệm.

Nói chung, lãi suất tiền gửi là Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Standard Chartered) Dữ liệu cho tháng 3 năm 2022 không thay đổi so với các tháng trước. Tương ứng, biên độ lãi suất tiền gửi trực tiếp tại quầy của khách hàng cá nhân là 4%-7%/năm, kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Lãi suất tiền gửi trực tuyến kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng cao nhất là 7,35%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngoài ra, Ngân hàng Standard Chartered còn cung cấp một số gói quay vòng vốn với lãi suất ưu đãi nhằm làm phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng. Có thể kể đến một số sản phẩm ưu việt như: Tiết kiệm Song song – Bảo hiểm Trọn Tâm, Tiết kiệm Phát Lộc Tài, Tiết kiệm Kỳ hạn 13 tháng,..

Tùy vào mục đích vay của khách hàng mà lãi suất vay tín chấp và các chiết khấu đi kèm cũng khác nhau. Đối với vay mua nhà, lãi suất ước tính khoảng 6,5%/năm, cho phép khách hàng vay tối đa 100% trong thời hạn 25 năm. Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, Ngân hàng Standard Chartered hỗ trợ tính lãi suất 6,5% thông qua việc so sánh khả năng vay tối đa 100% với nhu cầu thời hạn 10 năm để khách hàng có thể vay vốn và hoàn thiện hồ sơ. trả nợ.

có thể bạn quan tâm: Ngân hàng ACB là gì? Là nó an toàn và đáng tin cậy?

Những thành tựu nổi bật của Ngân hàng Standard Chartered là gì?

Những thành tựu nổi bật của Ngân hàng Standard Chartered là gì?

Những thành tựu nổi bật của Ngân hàng Standard Chartered là gì?

Do không ngừng đổi mới và phát triển các hoạt động tiêu biểu trong việc triển khai các chính sách ưu đãi và nhiều chương trình huy động vốn hấp dẫn, Ngân hàng Standard Chartered Đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Sau 10 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Standard Chartered đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng. Mới nhất là ngày 25 tháng 2 năm 2022, Ngân hàng Standard Chartered Là ngân hàng Việt Nam duy nhất được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh tại Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2021 do Enterprise Asia tổ chức.

Xem Thêm  Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì? Ngân hàng Vietinbank có an toàn không?

Một số giải thưởng tiêu biểu khác mà Standard Chartered nhận được:

 • Giải thưởng “Công nghệ ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2021 – Best Banking Technology in Vietnam 2021” do tạp chí tài chính quốc tế uy tín The European trao tặng
 • Giải thưởng “Ngân hàng trách nhiệm doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí International Business bình chọn
 • Giải thưởng ‘Ngân hàng thương mại tốt nhất 2021’ do World Finance, tạp chí hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, trao tặng.
 • 2016-2021 Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng “Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam”
 • “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam” 2017-2021
 • “10 Doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam 2021” theo Bảng xếp hạng VNR500
 • Từ năm 2018 đến 2020, nó đã được trao giải “Ngân hàng xuất sắc về chất lượng thanh toán quốc tế” thông qua Hệ thống toàn cầu BNY Mellon.

Hy vọng thông tin cơ bản là Blogtaichinh.vn Những chia sẻ của bài viết trên có thể giúp khách hàng có những hiểu biết tổng quan Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Standard CharteredCó thể thấy, đây là một ngân hàng lớn, uy tín, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, có mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Ngân hàng Standard Chartered Xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng các sản phẩm dịch vụ do ngân hàng cung cấp.

 

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Viết một bình luận