Ngân Hàng Eximbank là gì? Ngân Hàng Eximbank có an toàn và bảo mật?

Ngân Hàng Eximbank là gì? Ngân Hàng Eximbank có an toàn và bảo mật?

Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu, tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam, là một ngân hàng chuyên về kinh doanh tài chính – Ngân hàng Xuất nhập khẩu. Nó được thành lập ngày 24/05/1989 theo Nghị quyết số 140/CT. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng này luôn được nhiều người Việt Nam biết đến.

Eximbank có độ nổi tiếng không cao nhưng được ghi nhận qua những đánh giá tích cực của khách hàng cũng như các giải thưởng từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Vậy, ngân hàng xuất nhập khẩu có thực sự uy tín? Ngân hàng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì? Để hiểu thêm về ngân hàng xuất nhập khẩu, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây, các bài báo được tài trợ bởi Blogtaichinh.vn.

Ngân Hàng Eximbank là gì?

Tên đầy đủ của Eximbank là Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

Tên đầy đủ của Eximbank là Ngân hàng TMCP Eximbank Việt Nam

Ngân Hàng Eximbank Trong bối cảnh thị trường tài chính ngân hàng phát triển không ngừng và sự ra đời của các ngân hàng mới, nó vẫn giữ vững vị thế của mình. Eximbank luôn nỗ lực cải tiến và đổi mới hoạt động kinh doanh, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ hấp dẫn, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Ngân Hàng Eximbank Là một trong những ngân hàng thương mại thực hiện chứng khoán hóa sớm nhất tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển kinh doanh, Ngân hàng Eximbank đã có nhiều bước đột phá.Đến nay, vốn đăng ký của ngân hàng đã đạt 12.335 tỷ đồngĐồng thời, tỷ lệ sở hữu cũng đã đạt 13.317 tỷ đồnghiện là một trong những ngân hàng có cổ phần lớn nhất trong khối ngân hàng thương mại cổ phần việt nam.

Eximbank có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước, phủ khắp các tỉnh thành từ bắc chí nam, với trụ sở chính đặt tại TP.HCM.Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh Đến nay đã có văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Eximbank đã và đang nỗ lực mở rộng mạng lưới ra toàn thế giới đồng thời thiết lập quan hệ với 869 ngân hàng khác nhau tại 84 quốc gia trên thế giới.

xem thêm: Ngân hàng ACB là gì? Có an toàn và bảo mật không?

Eximbank là ngân hàng đại chúng hay tư nhân?

Eximbank là ngân hàng đại chúng hay tư nhân?

Eximbank là ngân hàng đại chúng hay tư nhân?

Ngân Hàng TMCP Eximbank Việt Nam thao tác mô hình cổ phiếu thương mại để kinh doanh và tạo ra lợi nhuận, với 100% Vốn thuộc sở hữu tư nhân, chủ yếu là của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.Dựa trên cơ cấu cổ đông Ngân Hàng Eximbank có thể được nhìn thấy Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation Nhật chiếm 15% Tỷ lệ góp vốn (tương đương 185.329.207 cổ phần) thuộc về nhóm cổ đông lớn nhất của Ngân hàng Eximbank.

Xem Thêm  【Sự Thật】Ngân hàng Vietcombank là gì? Ngân hàng Vietcombank (VCB) có tốt không? Lãi suất Ngân hàng Vietcombank bao nhiêu?

Ngân hàng được tự chủ về tài chính và hoạt động kinh doanh nhưng vẫn chịu sự quản lý chặt chẽ của Ngân hàng Nhà nước và mọi hoạt động kinh doanh như biểu lãi suất, biểu phí phải tuân theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Việt Nam.

Các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng TMCP Eximbank Việt Nam.

Các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam.

Các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng TMCP Eximbank Việt Nam.

Ngân Hàng Eximbank Bên cạnh việc cung cấp hệ thống sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phong phú, chúng tôi luôn nỗ lực đi đầu trong việc phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Hoạt động của ngân hàng dựa trên tiêu chuẩn bảo mật, tiện lợi nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

tài khoản cá nhân

 • Huy động khách hàng gửi tiền tiết kiệm cá nhân, tổ chức, tiền gửi bằng đồng Việt Nam, vàng, ngoại tệ.
 • Khuyến khích cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn bao gồm các hạng mục: cho vay đồng tài trợ; cho vay thấu chi; cho vay sinh hoạt và tiêu dùng; cho vay hạn mức tín dụng bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng với điều kiện thuận lợi và thủ tục đơn giản.
 • Mua và bán ngoại tệ thông qua giao ngay, hoán đổi, kỳ hạn và quyền chọn tiền tệ.
 • Phát hành thẻ và cung ứng các dịch vụ về thẻ sử dụng được trong nước và quốc tế.
 • Chuyển và nhận tiền trong và ngoài nước.
 • Cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử. Một số tiện ích tiêu biểu như Home Banking; Mobile Banking và Internet Banking Eximbank
Xem Thêm  Ngân hàng BIDV là gì? Ngân hàng BIDV có uy tín và an toàn không?

khách hàng doanh nghiệp

 • Thanh toán nhanh chóng và an toàn, tài trợ Eximbank hàng hóa, chiết khấu bộ chứng từ và chuyển tiền qua hệ thống SWIFT bằng các phương thức thanh toán hiện đại L/C, D/A, D/P, T/T, P/O, Check.
 • Phát hành và thanh toán các loại thẻ tín dụng nội địa và quốc tế: thẻ nội địa Eximbank, thẻ Eximbank Visa, thẻ Eximbank MasterCard. Chấp nhận thanh toán trực tuyến các loại thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB…
 • Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn
 • Thực hiện nghiệp vụ bảo lãnh trong và ngoài nước (bảo lãnh thuế, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh bảo lãnh, bảo lãnh tạm ứng…)
 • tài chính kinh doanh

Ngoại trừ, Ngân Hàng Eximbank Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính du học, đa dạng dịch vụ bất động sản, tư vấn đầu tư-tài chính-tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm: Ngân hàng công nghệ là gì?

Những thành tựu nổi bật của Ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Xuất nhập khẩu vinh dự nhận giải thưởng này "Thanh toán quốc tế xuất sắc" từ Citibank

Ngân hàng Eximbank vinh dự nhận giải thưởng “Thanh toán quốc tế xuất sắc” do Citibank trao tặng

Nhờ sự đột phá trong chiến lược hoạt động, Ngân Hàng Eximbank Nhanh chóng trở thành ngân hàng phát triển hàng đầu Việt Nam, là một trong những sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, Eximbank còn được giới chuyên môn ghi nhận qua những giải thưởng danh giá mà ngân hàng đã nhận được.

Đầu năm 2022, ngân hàng vinh dự được Hiệp hội thẻ quốc tế JCB Nhật Bản vinh danh là Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán thẻ ngân hàng năm 2020 và Ngân hàng dẫn đầu về số lượng lưu hành thẻ ghi nợ JCB năm 2020. 2022. Ngoài ra, trong những năm hoạt động, Ngân hàng Eximbank còn nhận được nhiều phần thưởng cao quý như:

 • Ngân hàng năng động nhất trên thị trường ngoại hối Việt Nam và Nhà tạo lập thị trường ngoại hối tốt nhất Việt Nam năm 2020 do tổ chức uy tín hàng đầu Refinitiv trao tặng.
 • Giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam” – Vietnam Digital Awards 2020 do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức.
 • Tháng 9/2020, Giải thưởng Chất lượng Thanh toán Quốc tế Xuất sắc với tỷ lệ điện tiêu chuẩn vượt 98% do Ngân hàng BNYM Hoa Kỳ trao tặng.
 • Ngân hàng được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020”.
 • Giải thưởng “Chất lượng Thanh toán Quốc tế xuất sắc” 2013-2018 do Ngân hàng JPMorgan Chase (Mỹ) trao tặng…

Có thể bạn quan tâm: Công thức tính lãi suất vay ngân hàng

Lãi suất Ngân hàng Eximbank là bao nhiêu?

Lãi suất ngân hàng Eximbank tháng 5/2021 là bao nhiêu?

Lãi suất ngân hàng Eximbank tháng 5/2021 là bao nhiêu?

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, tỷ lệ tiết kiệm là Ngân Hàng TMCP Eximbank Việt Nam ổn định so với những tháng đầu năm.Cụ thể, lãi suất tiền gửi dao động từ 3,4%- 6%/năm Phụ thuộc vào kỳ hạn gửi và số tiền gửi của khách hàng.

Xem Thêm  Ngân hàng công nghệ là gì? Là nó an toàn và đáng tin cậy?

Đặc biệt, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Ngân Hàng Eximbank Ngoài ra còn hỗ trợ dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến, lãi suất ưu đãi hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy, vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Ngoài ra, vào tháng 3 năm nay, Ngân Hàng Eximbank Triển khai các chính sách ưu đãi lãi suất cho vay, chi trả kiều hối, chiết khấu thẻ tín dụng, kế hoạch đổi quà dịch vụ ngân hàng điện tử, tặng nhiều quà tặng có giá trị. Chắc chắn để thu hút khách hàng tiềm năng.

Lãi suất cho vay của Ngân hàng Eximbank rất thấp, phù hợp với mức độ cạnh tranh của thị trường.Do đó, lãi suất thế chấp dao động từ 6,5% đến 9% mỗi năm Số tiền vay linh hoạt và thời hạn vay lên đến 20 năm đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng. Lãi suất một số khoản vay cao hơn mặt bằng chung, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn ngân hàng phù hợp.

tham khảo: Khoản vay tạm thời là gì? Thời hạn của khoản vay trung hạn là bao lâu? Lãi bao nhiêu?

Hy vọng có thông tin cơ bản đảo golan Được tóm tắt trong bài viết trên phần nào giúp khách hàng Ngân Hàng Eximbank và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Ngoài ra, nó còn trả lời cho câu hỏi có nên gửi tiền ở Eximbank không? Với việc cập nhật lãi suất mới nhất, khách hàng có thể quyết định lựa chọn ngân hàng phù hợp cho các giao dịch của mình.

 

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Viết một bình luận