Ngân hàng công nghệ là gì? Là nó an toàn và đáng tin cậy?

Ngân hàng công nghệ là gì? Là nó an toàn và đáng tin cậy?

Ngân hàng công nghệ là gì?? ngân hàng công nghệ Cũng được gọi là Ngân Hàng TMCP Công Nghệ Việt Nam, là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với vốn đăng ký hàng đầu và là một trong những ngân hàng hàng đầu Châu Á. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết cùng hệ thống dịch vụ đa dạng, Techcombank đã và đang củng cố vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng trong và ngoài nước.

Hệ thống ngân hàng trên thị trường ngày càng mở rộng và phát triển, trong đó Techcombank là một trong những ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Techcombank cũng là một trong những ngân hàng được khách hàng ưa chuộng bởi uy tín trên thị trường và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đầy đủ thông tin chi tiết và các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp.vậy chúng ta hãy đi cùng nhau đảo golan học nhiều hơn về ngân hàng công nghệ Trong bài viết dưới đây!

Ngân hàng công nghệ là gì?

Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

ngân hàng công nghệ tên đầy đủ của anh ấy là Ngân Hàng TMCP Kỹ Nghệ Việt Nam (Tên tiếng Anh: Vietnam Technological and Commercial Joint Stock Bank, mã chứng khoán ngân hàng TCB) được thành lập năm 1993 với số vốn đăng ký ban đầu là 20 tỷ đồng.

ngân hàng công nghệ Sau 27 năm hình thành và phát triển đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính ngân hàng.

ngân hàng công nghệ Không ngừng nỗ lực xây dựng mạng lưới tại Việt Nam bao gồm 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện, 314 điểm giao dịch và 1330 máy ATM phủ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Techcombank đã cho thấy đà tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây so với các đối thủ cùng phân khúc.

Ngân hàng phát triển đa dạng các dịch vụ tài chính ngân hàng: thẻ, tài khoản, cho vay, bảo hiểm, đầu tư, kiều hối trong nước, kiều hối, gửi tiết kiệm… từ khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp tư nhân. Mạng lưới ATM trên toàn quốc của Techcombank được thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các nhu cầu giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem Thêm  【Cảnh Báo】Trái phiếu Tân Hoàng Minh lừa đảo? Bê bối trái phiếu Tân Hoàng Minh như thế nào?

Techcombank là ngân hàng đại chúng hay tư nhân?

ngân hàng công nghệ Là ngân hàng tư nhân, do nhà đầu tư sở hữu 100% vốn nhưng vẫn do nhà nước quản lý, chịu sự quản lý chặt chẽ của các quy chế, điều lệ do nhà nước ban hành đối với các tổ chức ngân hàng, tín dụng. Phương thức vay và lãi suất do ngân hàng quy định nhưng cả hai đều cần được nhà nước chấp thuận. Lãi suất phải được xác định theo quy định của hệ thống ngân hàng do chính phủ quy định.

Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Techcombank

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Techcombank

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Techcombank

Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Hoạt động của Techcombank dựa trên 3 sứ mệnh chính:

 • Lấy khách hàng làm đầu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, trở thành đối tác tài chính được khách hàng lựa chọn và tin cậy.
 • Tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, mang đến nhiều cơ hội phát huy năng lực, gia tăng giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành công.
 • Mang lại lợi ích lâu dài hấp dẫn cho cổ đông thông qua việc triển khai chiến lược phát triển kinh doanh nhanh và mạnh đồng thời áp dụng các quy trình quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo chuẩn mực quốc tế

Ngoài ra, Techcombank được xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi giúp tổ chức phát triển bền vững và mang lại thành công cho khách hàng.

 • Lấy khách hàng làm trung tâm: Techcombank luôn đặt mọi hành động của mình trên vị trí của khách hàng, mang đến cho khách hàng những lợi ích và trải nghiệm tốt nhất, đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật và ngân hàng.
 • Đổi mới và sáng tạo: Toàn thể nhân viên sẵn sàng chấp nhận và thay đổi hướng đi để tạo ra những kết quả mới bất cứ lúc nào và mang lại những kết quả vượt trội một cách đột phá.
 • Hợp tác vì mục tiêu chung: Sức mạnh tập thể của Techcombank được xây dựng trên sự thống nhất trong tư tưởng và hành động.
 • Phát triển cá nhân: Tại Techcombank, nhân viên có cơ hội học hỏi, nâng cao năng lực và phát triển bản thân khi tổ chức ngày càng phát triển.
 • Hiệu quả công việc: Với mục tiêu “mọi hành động đều hướng đến kết quả cụ thể, rõ ràng”, Techcombank luôn làm việc có kế hoạch và kỷ luật nhằm đảm bảo phân bổ nguồn lực hợp lý.
Xem Thêm  Hiện tượng thiên nga đen là gì mà làm "chấn động" kinh tế thế giới?

Techcombank có uy tín không?

Techcombank nhận giải thưởng “Dịch vụ Bancassurance tốt nhất”

Techcombank nhận giải thưởng “Dịch vụ Bancassurance tốt nhất”

Với lịch sử hoạt động và phát triển gần 30 năm, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tụy, Techcombank đã không ngừng khẳng định vị thế “ông lớn” trong ngành ngân hàng. Không chỉ vậy, Techcombank liên tục được xếp hạng trong số các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Uy tín và chất lượng đó được thể hiện qua các giải thưởng danh giá mà Techcombank đã nhận được như: Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016-2018, Giải thưởng Bạch Kim dành cho Ngân hàng nội địa. Giải thưởng “Finance Asia” Ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2007-2016, Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2018, Tổ chức phát hành trái phiếu tốt nhất Alpha Đông Nam Á Việt Nam.

Ngoài ra, Techcombank cũng được xếp hạng là ngân hàng số 1 thị trường Việt Nam về doanh số bán hàng qua thẻ Visa và thẻ ghi nợ. Đồng thời cũng là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng giao dịch ra nước ngoài lớn nhất.

có thể bạn quan tâm: Ngân hàng ACB là gì? Có an toàn và bảo mật không?

Sản phẩm dịch vụ Techcombank

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng. Từ dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước đến dịch vụ tiền gửi tiết kiệm, cho vay, bảo hiểm và hơn thế nữa.

Sản Phẩm Dịch Vụ của Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank

Sản Phẩm Dịch Vụ của Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank

Thẻ ngân hàng Techcombank

Techcombank cung cấp thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch mua sắm.

Xem Thêm  【Hướng Dẫn】Mở tài khoản Binance từ A đến Z chuẩn nhất 2023 nhận ngay 100$

Trong số đó, thẻ thanh toán Techcombank sử dụng được cả trong và ngoài nước. Thẻ thanh toán Techcombank an toàn, tiện lợi, dễ dàng theo dõi chi tiết giao dịch với các dịch vụ ngân hàng điện tử hoàn toàn miễn phí.

Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic, Visa Gold, Visa Priority; Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority, Thẻ thanh toán quốc tế Visa Platinum

Ưu tiên thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess và thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess

Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Công Nghệ

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng có thể tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mọi khoảnh khắc tại Việt Nam và trên toàn thế giới, đồng thời được miễn lãi lên đến 45 ngày.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum, Visa Priority, Visa Platinum Priority
 • Thẻ Tín Dụng Vietnam Airlines TechcombankVisa Chuẩn, Visa Vàng, Visa Bạch Kim, Visa Ưu TiênVisa Ưu Tiên Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

sản phẩm tiết kiệm

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm phù hợp do Techcombank hỗ trợ tùy theo điều kiện và nhu cầu của mình: tiết kiệm thường, tiết kiệm tài sản, tiết kiệm trực tuyến, tiết kiệm trả lãi trước.

sản phẩm tín dụng

Techcombank cũng cung cấp các sản phẩm tín dụng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng cụ thể với các chính sách vay ưu đãi và lãi suất khác nhau.

 • Vay tiền mua nhà, sửa nhà
 • Cho vay sản xuất kinh doanh
 • cho vay học tập
 • vay tiêu dùng

Có thể bạn quan tâm: Công thức tính lãi suất vay ngân hàng

Hầu hết các sản phẩm, dịch vụ Techcombank cung cấp đều hướng tới lợi ích của khách hàng. Do đó, khách hàng lựa chọn Techcombank có thể yên tâm về quyền lợi của mình được đảm bảo. Bên cạnh đó, Techcombank còn cung cấp hai loại hình bảo hiểm con người là bảo hiểm tài sản và bảo hiểm nhân thọ, đồng thời triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng.

Đây là thông tin về ngân hàng công nghệ VÂNG đảo golan Mục đích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Techcombank và các sản phẩm dịch vụ mà Techcombank cung cấp, từ đó giúp khách hàng có những lựa chọn sản phẩm ngân hàng chính xác và phù hợp nhất.

Nguồn: tổng hợp

3.2/5 - (9 bình chọn)

Viết một bình luận