Review Phim Búp Bê Megan – M3GAN | Phim kinh dị Siêu Búp Bê AI với IQ 2000 từ cốt truyện của James Wan

Những con búp bê cổ xưa bị ám bởi những lời nguyền rất đáng sợ, và những con búp bê đến từ tương lai cũng đáng sợ không kém. Cứ nhìn vào M3GAN là sẽ biết ngay.

Review Phim Búp Bê Megan – M3GAN

M3GAN Đó là câu chuyện về gia đình của Gemma, một kỹ sư thiết kế. Gemma chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ khi đột nhiên cô trở thành người giám hộ của cô cháu gái 8 tuổi mồ côi Cardi.

Với áp lực công việc khủng khiếp, cô quyết tâm phát triển một con búp bê robot có trí tuệ nhân tạo mang tên M3GAN. Mục tiêu của Gemma là vừa giúp cháu gái có một người bạn thân, vừa tạo ra một sản phẩm có thể đưa sự nghiệp của cô lên một tầm cao mới.

M3GAN, bộ phim khiến bạn muốn tránh xa Muôn kiểu búp bê từ xưa đến nay ảnh 1

Sau khi về nhà Kadi, Búp Bê Megan nhờ khả năng phân tích và nhận diện thông minh đã dần chiếm được lòng tin tuyệt đối của cô. M3GAN và Cady thực tế là những người bạn thân không thể tách rời, làm mọi thứ cùng nhau, từ ăn, chơi đến ngủ. Nhờ búp bê robot này mà Cardi hoạt bát, tươi tắn hơn hẳn. Cô bé nảy sinh tình yêu sâu sắc và không nghĩ M3GAN là một món đồ chơi bình thường, thậm chí cô bé còn chống cự khi Gemma nhắc nhở rằng M3GAN chỉ là một con robot.

Xem Thêm  Lịch Sử Xa Xưa Của Thuật Châm Cứu - Nguồn gốc, sự hồi sinh của thuật châm cứu
M3GAN, bộ phim khiến bạn muốn tránh xa các thể loại búp bê từ xưa đến nay ảnh 2

Giống như M3GAN, Cady không chỉ được coi là người dùng chính, M3GAN còn quyết tâm bảo vệ cô khỏi mọi điều ác và luôn ở bên cạnh cô. M3GAN thậm chí còn sử dụng khả năng của mình để che giấu và “ghi đè” quyền kiểm soát của Gemma. Dần dần, M3GAN trở thành cơn ác mộng của toàn thế giới.

M3GAN, bộ phim sẽ khiến bạn muốn tránh xa các thể loại búp bê ảnh 3

Điều thú vị là các nhân vật M3GAN trong phim là robot, nhưng thực chất là diễn viên người thật 100%. Amy Donald, cô gái có vũ đạo thông minh được chọn vào vai M3GAN, thân hình uyển chuyển và đôi mắt sắc lẹm nhanh chóng gây ấn tượng với mọi người, khiến ai nhìn thấy cũng phải khiếp sợ.

Tóm tắt Phim Búp Bê Megan – M3GAN

Rate this post

Viết một bình luận