Cuộc đời Đức Phật tập 10 【Buddha】- Cuộc sống vương giả và những quyến rũ nơi hoàng cung | Phim Phật Giáo Ấn Độ

Cuộc đời Đức Phật tập 10 – 【Buddha】| Phim Phật Giáo Ấn Độ

Phim Cuộc Đời Đức Phật là thước phim quý giá kể về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ trước khi đản sinh cho đến khi nhập Niết Bàn.

Thái tử Tất Đạt Đa sinh vào khoảng thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, là con trai của vua Jingfan và hoàng hậu Mahamaya. Khi hoàng tử được sinh ra, anh ta có ba mươi hai vẻ đẹp trên cơ thể, và người ta dự đoán rằng anh ta sẽ trở thành một nhà sư vĩ đại trong thế giới. Vua Jingfan không muốn điều này xảy ra, ông ấy làm mọi cách để ngăn chặn nó, ông ấy muốn đào tạo hoàng tử trở thành một chiến binh, trở thành vua của gia tộc và sống một cuộc sống vương giả giàu có. bệnh tật, người tàn tật và đau khổ bị cô lập trong đó. Thái tử Siddhartha kết hôn với công chúa Yasodhara, sau này sinh được một người con trai.

Xem Thêm  【Buddha】Cuộc đời Đức Phật tập 3 - Vua cha cho xây Thành mới | Phim Phật Giáo Ấn Độ

Mặc dù Thái tử Siddhartha sống một cuộc sống giàu có, nhưng sau khi chứng kiến ​​​​sự đau khổ trên thế giới và biết về cái chết của mẹ Mahamaya và Xincheng, Thái tử Siddhartha đã quyết định từ bỏ mọi thứ và trở thành một nhà sư. đau khổ thế gian. Sau nhiều năm tu tập, trải qua nhiều khổ hạnh và học hỏi, Ngài đã giác ngộ và trở thành một vị Phật. Đức Phật bắt đầu cuộc đời của một đạo sư, truyền bá giác ngộ, thiết lập nền tảng triết học cho một tôn giáo dựa trên hòa bình, bình đẳng và giải thoát, rất khoa học và không mê tín. Đó là một bộ phim hay với nhiều cảm xúc của con người. Khi tôi tình cờ xem bộ phim này. Mình đã thức cả đêm để xem xong, thật may mắn khi biết được bộ phim về cuộc đời Đức Phật, mong mọi người xem bộ phim này.

Xem Thêm  Cuộc đời Đức Phật tập 8【Buddha】- Chiến thắng và Vinh Quanh | Phim Phật giáo Ấn Độ

Vì vậy, chúng tôi đã chuyển sang kênh để làm cho triết học Phật giáo có thể tiếp cận được với nhiều người hơn. Nam Mô A Di Đà.

Rate this post

Viết một bình luận