Sàn AressGo là gì? Đánh giá chi tiết, Ưu Nhược Điểm sàn AressGo – Cách giao dịch kiếm tiền hiệu quả trên sàn Aressgo

Gần đây, thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể. Đặc biệt, sàn giao dịch tùy chọn nhị phân AressGo chính thức ra mắt từ đầu năm 2023 đã cho thấy tiềm năng và sức hấp dẫn của thị trường này và đã thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều nhà đầu tư.

Để tiếp nối thành công của những lần trao đổi trước, AressGo – Một trong những nhà môi giới lựa chọn nhị phân phổ biến nhất – làm việc trên các cải tiến và phát triển hơn nữa.

AressGo hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giá trị thực trên thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên.

Vậy, sàn AressGo là gì? Cách kiếm tiền thụ động mỗi ngày trên sàn AressGo hiệu quả như thế nào? Hướng dẫn chi tiết về cách người mới bắt đầu có thể đăng ký và giao dịch trên AressGo sẽ được blogtaichinh review ngay sau đây.

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và giao dịch trên cả 2 tên miền Aressgo.com Và AressGo1.com

Sàn giao dịch AressGo là gì?

AressGo là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option – BO) được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Dự án được đầu tư mạnh tay nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt hơn, thuận tiện hơn so với các sàn giao dịch hiện tại.

AressGoTrao đổi

Sàn giao dịch AressGo

AressGo không chỉ là một sàn giao dịch BO thông thường mà còn tích hợp nhiều chức năng đặc biệt và sử dụng công nghệ mới nhất (hỗ trợ BOT tín hiệu). Điều này giúp các nhà đầu tư có thể tạo ra nhiều dòng thu nhập thụ động hơn trong quá trình giao dịch.

Đội ngũ chuyên gia của AressGo luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật trong quá trình giao dịch. Ngoài ra, AressGo còn hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả và có chính sách giải quyết các vấn đề của khách hàng, giúp nâng cao tính ổn định và độ tin cậy của sàn giao dịch.

Sàn giao dịch AressGo hoạt động như thế nào?

AressGo là một hình thức đầu tư được cấp phép cho phép người mua thực hiện các giao dịch mua hoặc bán dựa trên dự đoán về xu hướng tăng hoặc giảm giá của các tài sản cơ bản như tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử… chỉ với 02 quyền chọn. Vào cuối phiên giao dịch, một tùy chọn thắng và tùy chọn kia thua.

Xem Thêm  【Cảnh Báo】Những mô hình nến đảo chiều mạnh nhất bạn nên biết để bắt đầu giao dịch

Đối với các nhà kinh doanh BO, nếu dự báo chính xác, họ sẽ nhận được lợi nhuận theo tỷ lệ mà sàn đưa ra, thường là 80-95% vốn đầu tư, đặc biệt ở AressGo bạn sẽ nhận được 95%. Tuy nhiên, nếu dự báo sai, nhà giao dịch BO sẽ mất toàn bộ số tiền ký quỹ của vị thế đầu tư.

Giờ giao dịch AressGo

Kênh giao dịch tùy chọn nhị phân AressGo có một lợi thế rất lớn và đó là khả năng giao dịch 24/7.

Các dịch vụ cho giao dịch 24/5 giờ bị hạn chế nếu so với các kênh ngoại hối. Tuy nhiên, nếu bạn chọn giao dịch tiền điện tử, bạn thậm chí có thể giao dịch vào cuối tuần.

Đây là một lợi thế rất lớn của thị trường quyền chọn nhị phân. Với khả năng hoạt động 24/7, thị trường này đã trở thành một trong những thị trường tài chính đáng kinh ngạc nhất.

AressGo phù hợp với ai?

Thị trường nhị phân có thể không phức tạp như thị trường ngoại hối, chứng khoán, v.v. Nhưng vẫn có một mối liên hệ giữa những người tham gia thị trường giao dịch trao đổi AressGo.

  • Nhà cung cấp thanh khoản: Nhà cung cấp thanh khoản đóng vai trò cung cấp lãi suất cho mọi hoạt động của thị trường. Giao dịch nhị phân sử dụng một nền tảng hoàn toàn độc lập, nhưng tất cả các biến động tỷ giá hối đoái phải giống với thị trường toàn cầu.
  • Nhà môi giới AressGo: Với vai trò trung gian cung cấp quyền chọn, AressGo giúp trở thành cầu nối giữa nhà đầu tư và thị trường. AressGo Exchange đảm bảo rằng mọi giao dịch được thực hiện trên nền tảng của nó đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ.
  • nhà đầu tư: Đây là sức mạnh của việc tham gia vào thị trường nhị phân để kiếm lợi nhuận. Mỗi khi một giao dịch quyền chọn được thực hiện, nhà đầu tư sẽ tạo ra tính thanh khoản trên thị trường và ảnh hưởng đến giá của tài sản cơ bản.
  • Ủy ban tài chính quốc tế: Đóng vai trò là người được cấp phép và quản lý mọi hoạt động của nhà môi giới. Ủy ban Tài chính Quốc tế giám sát hoạt động của các nhà môi giới để đảm bảo tính minh bạch và công bằng của các giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký và mở tài khoản giao dịch trên AressGo Exchange

Cách đăng ký và tạo tài khoản sàn trên AressGo

kiếm tiền trên sàn AressGo Bạn cần phải có một tài khoản.giao dịch dễ dàng AressGo bằng cách nhấp vào nút [Đăng nhập] . Thao tác này sẽ đưa bạn đến biểu mẫu [đăng ký].

Screenshot 4

đăng ký aressgo

Tại đây, vui lòng điền thông tin để mở tài khoản mới

mo tai khoan san aressgo

Nhớ kiểm tra email để verify tài khoản, nếu không tìm thấy trong thư mục home thì vào thư mục thùng rác sẽ thấy.

dang ky mo tai khoan san aressgo

Đăng ký và mở tài khoản AressGo

Hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản Aressgo (xác minh KYC)

Xác minh danh tính là một bước quan trọng không kém trong việc bảo mật tài khoản Aressgo của bạn, đặc biệt là để tránh những tranh chấp không đáng có.

Xem Thêm  Sàn Uniswap là gì? Cách phòng tránh rủi ro khi giao dịch trên các sàn phi tập trung

Để thực hiện xác thực, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: đi tài liệu và chọn xác minh tài khoảnsau đó chạm vào Xác nhận ngay.

xac thuc kyc aressgo

xác minh danh tínhkyc aressgo

  • bước 2: Cập nhật thông tin của bạn bằng cách chọn quốc gia của bạn, nhập họ và tênTổng CCCD/Hộ chiếu.

cach xac minh tai khoan aressgo

Cách xác minh tài khoản AressGo

  • bước 3: Tải lên 2 ảnh của cả hai mặt của tài liệu xác minh.
  • bước 4: Chờ phê duyệt. Hồ sơ của bạn sẽ được gửi và xác nhận trong vòng 1 ngày, nhanh nhất là vài giờ.

Quá trình xác thực này làm tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn, đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể truy cập và thực hiện các hoạt động như rút tiền hoặc giao dịch trên nền tảng.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Aressgo 2FA

Một trong những tính năng chính của bảo mật 2FA là giữ an toàn cho tài khoản của bạn, chỉ cho phép bạn đăng nhập và rút tiền từ điện thoại của mình.

2fa aressgo

Để bật tính năng bảo mật 2FA cho tài khoản Aressgo của mình, bạn có thể vào phần “Hồ sơ” trong tài khoản của mình, chọn mục “Bảo mật”, sau đó chọn “Mã 2FA” và bật tính năng này bằng cách chọn “Bật”.

xac thuc kyc tai khoan aressgo

Mở ứng dụng Google Authenticator của bạn và quét mã QR bên dưới hoặc nhập khóa vào ứng dụng. Khóa này được sử dụng để khôi phục xác thực Google của bạn nếu bạn thay đổi hoặc mất điện thoại. Vui lòng sao lưu khóa này trước khi kích hoạt Google Authenticator.

Cách gửi và rút tiền trên Aressgo

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Tài Khoản Aressgo

Aressgo Exchange hiện hỗ trợ 2 phương thức gửi tiền, bao gồm mua USDT BEP20 từ bên ngoài thông qua chuỗi khối và gửi chuyển tiền nội bộ.

Với việc hỗ trợ nạp tiền nội bộ miễn phí, các giao dịch nội bộ được định tuyến theo tên tài khoản

nap tien noi bo aressgo

Nếu bạn nạp tiền qua địa chỉ BSC, bạn sẽ phải trả phí nạp tiền của sàn giao dịch có liên quan

Mỗi phương thức đều có ưu điểm riêng nhưng để các bạn nạp tiền dễ dàng hơn thì mình sẽ hướng dẫn các bạn mua USDT từ Binance và nạp vào tài khoản sàn Aressgo của bạn.

nap tien tai khoan aressgo

nạp tiền tài khoản aressgo

Trong tài khoản Aressgo, bạn chọn danh mục ví, sau đó chọn mục gửi tiền trong danh sách tài khoản chính.Sau đó sao chép địa chỉ ví nạp tiền USDT BEP20 (BSC) hoặc quét mã QR để chuyển vào ví với số tiền nạp tối thiểu là 5$

Cách rút tiền AressGo

Tương tự, phương thức gửi tiền vào tài khoản Aressgo cũng hỗ trợ rút tiền nội bộ (miễn phí) và rút tiền ra ví bên ngoài USDT BEP20 ($0,5 phí xử lý).

Xem Thêm  Sàn CoinVid là gì? Hướng Dẫn Chơi Game Kiếm Tiền 500K Mỗi Ngày Trên Sàn CoinVid

rut tien san aressgo

Một số cách kiếm tiền từ Aressgo

Để kiếm tiền trên Aressgo cho người mới, bạn nên thử giao dịch trong khi hỗ trợ tài khoản demo với tối đa 10.000 đô la trên sàn. Sau khi nắm vững kinh nghiệm giao dịch, hãy nạp $$$ để kiếm tiền bằng cách giao dịch trên sàn.

Dưới đây là các cách kiếm tiền trên sàn Aressgo để các bạn tham khảo

Phương pháp 1: Kiếm tiền bằng cách giao dịch mỗi ngày

Sau mỗi vòng, người chiến thắng sẽ nhận được 95% số tiền thưởng. Thị trường này có tiềm năng rất lớn cho các nhà đầu tư nghiêm túc và các sản phẩm được giao dịch trên thị trường là những sản phẩm được sử dụng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi có hàng ngàn phương pháp phân tích có thể đưa ra dự đoán chính xác về tình hình thị trường. Nếu ai cho rằng đây là “canh bạc 50/50” thì họ không nghiêm túc và chỉ nghĩ đến ngắn hạn.

Phương pháp 2: Tín hiệu BOT hỗ trợ giao dịch

Tín hiệu giao dịch Bot là một lựa chọn khác cho các nhà đầu tư. Với khả năng đưa ra dự đoán tự động dựa trên các điều kiện nhất định, nó mang lại hiệu suất tốt hơn và ít lỗi hơn so với con người vì nó không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Robot có thể tự động phân tích và giải thích dữ liệu thống kê, thu thập dữ liệu thị trường và tính toán các rủi ro thị trường tiềm ẩn. Điều này đặc biệt hữu ích trong các thị trường có biến động giá mạnh.

Nói tóm lại, bot tín hiệu giao dịch đơn giản hóa quy trình đầu tư và giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn.

Kiếm tiền trên Aressgo có dễ không?

Để kiếm tiền trên Aressgo, trước tiên chúng ta cần hiểu bản chất của thị trường. Thị trường này là nơi bạn ký gửi quyền chọn đúng hoặc sai của mình tại một thời điểm nhất định. Mỗi quyết định đúng/sai đều mang lại lợi nhuận hoặc thua lỗ tương ứng.

Nếu bạn dự đoán mua USD/BTC và một nhà đầu tư khác chọn bán USD/BTC cùng lúc, khi đến thời điểm, tiền sẽ thuộc về người dự đoán đúng. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn cần phải tập trung học tập, nghiên cứu và thực sự giao dịch.

Học tập và nghiên cứu giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường, chiến lược và phương pháp giao dịch. Đồng thời, giao dịch thực tế giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và cảm nhận những biến động của thị trường.

Nhưng cần lưu ý rằng kiếm tiền trên sàn giao dịch Aressgo không phải là chuyện đơn giản và có thể tiềm ẩn những rủi ro. Vì vậy, trước khi bắt đầu giao dịch, hãy cân nhắc và đánh giá kỹ năng cũng như khả năng tài chính của bạn để tránh trở thành người thua cuộc.

Tóm lại là

Thông qua bài viết chi tiết trên Aressgo này, những người mới chơi hoặc nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về hoạt động này nhằm đa dạng hóa dòng tiền đầu tư sẽ có thêm kiến ​​thức và thông tin đa chiều về giao dịch. Dịch tùy chọn nhị phân.

3.5/5 - (13 bình chọn)

Viết một bình luận